Diệt Côn Trùng (Gián, muỗi, chuột, Kiến)

 Bạn đang lo lắng côn trùng gây hại quấy nhiễu, gây phiền toái ảnh hưởng tới sức khoẻ gia đình?

 Bạn mong muốn có một giải pháp tiêu diệt hết côn trùng gây hại trong môi trường bạn sống?

 Bạn lo sợ rằng những côn trùng mang theo mầm bệnh tấn công vào không gian của bạn?

 Bạn là chủ nhà hàng khách sạn, bạn đang lo lắng côn trùng gây hại sẽ làm ảnh hưởng đến khách hàng và làm mất uy tín của nhà hàng khách sạn?

Giải pháp toàn diện của bộ phận diệt côn trùng công nghệ cao chính là câu trả lời cho những nhu cầu này của bạn. Ngôi Sao Xanh cung cấp các dịch vụ kiểm soát công trùng công nghệ cao gây hại an toàn và hiệu quả, đảm bảo xử lý triệt để, thân thiện với môi trường.

Côn trùng gây hại hiện đang là mối bận tâm lớn đối với các doanh nghiệp, các nhà hàng khách sạn và tất cả chúng ta. Chúng gây ra nhiều phiền toái cho con người và tiềm ẩn nhiều loại mầm bệnh lây truyền nguy hiểm.

Đối với các khách sạn: Thử tưởng tượng khách hàng của quý khách sẽ bàng hoàng đến mức nào khi ngủ qua đêm trong một căn phòng đầy rệp giường, buổi sáng thức dậy với những vết đốt khó chịu trên cơ thể. Liệu rằng khách hàng có quay lại một nơi có không gian đem lại những trải nghiệm tệ như vậy?

Đối với các nhà hàng:  những căn bếp, nhà ăn đầy ruồi và gián, những khu vực cây cối tươi đẹp nhưng lại nhung nhúc muỗi, gián, kiến… Những hình ảnh đó không những gây ấn tượng xấu đến khách hàng của quý khách mà còn làm mất uy tín của chính nhà hàng đó.

Đối với doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa: hàng rào kỹ thuật ngày càng được siết chặt. Vấn đề hàng hóa xuất khẩu bị trả lại khi không được xông hơi khử trùng là điều chắc chắn. Hàng hóa không xuất đi được, cũng chưa thể lấy về ngay, doanh nghiệp sẽ phải tốn chi phí đi lại, phí nhân công bốc xếp, phí lưu kho, lưu bãi… hàng loạt các chi phí gây ra nhiều tổn thất cho doanh nghiệp. 

Đối với kho bãi, container: đây là nơi chứa đựng hàng hóa trong thời gian lâu dài. Trong môi trường ẩm ướt, tối… là điều kiện để các côn trùng gây hại sinh sôi nảy nở. Từ kho bãi, container chúng có thể xâm nhập và hàng hóa. Gây ra thiệt hại cho hàng hóa.

Đối với nhà ở: Các côn trùng như gián, muỗi và loài gặm nhấm mang theo nhiều bệnh khác nhau và dễ dàng lây nhiễm cho người thân trong nhà, vì vậy điều quan trọng và cấp bách nhất đó là phải diệt và đuổi chúng tránh xa nhà bạn.

Các loại côn trùng như: ruồi, muỗi, kiến, gián… không chỉ gây phiền phức mà có thể gây hại cho con người, đặc biệt khi chúng xuất hiện với mật độ lớn. Cùng với khí hậu của Việt Nam, chúng sẽ dễ dàng sinh sôi phát triển và mang theo các mầm bệnh nguy hiểm như: Sốt xuất huyết, Zika, dịch hạch…                             

Nhận biết được vấn đề trên, Dịch vụ vệ sinh Ngôi Sao Xanh cho ra đời dịch vụ kiểm soát côn trùng, nhằm cung cấp các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong vấn đề phòng chống và tiêu diệt côn trùng.

Gọi ngay hotline : 0987.09.66.32  để được tư vấn các giải pháp kiểm soát côn trùng hiệu quả hoàn toàn miễn phí.