Vệ sinh văn phòng, chung cư, cao tầng

Một không gian sạch sẽ, trong lành, thoáng đãng không chỉ đảm bảo sức khỏe cho toàn thể công nhân viên mà còn tạo ra sự sáng tạo trong công việc, làm tăng hiệu suất và làm nên những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Chính vì thế, vệ sinh văn phòng là những công việc hàng ngày mà những người làm lãnh đạo không thể lơ là.

Bằng kinh nghiệm quản lý , hệ thống máy móc, dụng cụ hiện đại và đội ngũ nhân viên đầy nhiệt tình được đào tạo một cách chuyên nghiệp, Ngôi Sao xanh sẽ mang lại một môi trường sống và không gian làm việc sạch sẽ cho bạn.

  Đội ngũ chuyên nghiệp

  Quy định công việc vệ sinh rõ ràng:

+ Quy định về khu vực vệ sinh

    Sảnh trung tâm

    Hành lang công cộng các tầng,

    Bãi đổ xe tầng hầm

    Sân ngoại cảnh,

    Nhà rác trung tâm,

    WC công cộng,

    Sảnh thang máy, buồng thang máy, thang bộ,

     Văn phòng Ban quản lý (nếu có)

     ….(Khu vực khác khách yêu cầu,…)

+Quy đinh công việc công nhân vệ sinh phải làm

    Quét lau sàn,

    Lau trang thiết bị

    Lau cửa kính,

    Lau dấu tay trên cửa thang máy

    Đẩy bụi sàn,

    Thu gom đổ rác, rửa thùng rác,…

    Làm sạch WC

    Lau thang bộ,

    Định kỳ sẽ đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng inox…

Ngoài ra chúng tôi còn có những quy định về giày, dép, đồng phục, chào hỏi cũng như giao tiếp với khách hàng, đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như thể hiện tầm vóc công ty của quý khách.

Nhờ chính những quy định chặt chẽ chúng tôi đảm bảo không gian văn phòng của bạn luôn sạch sẽ, cho bạn một môi trường làm việc đầy năng động, sáng tạo

Cũng nhờ chính điều này đã làm nên thương hiệu cũng như uy tín của  Ngôi sao Xanh trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp của chúng tôi. 

Dọn vệ sinh uy tín - chất lượng

Dịch vụ dọn vệ sinh công nghiệp uy tín – chất lượng có mặt ở tất cả các tỉnh thành. Cùng với đội chuyên viên tư vấn nhiệt tình, trang thiết bị máy móc hiện đại. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 

Bạn đang đau đầu vì tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh  hàng  ngày đáp ứng đúng và đầy đủ nhu cầu cho văn phòng của mình? Nhân lực đảm bảo kiến thức nghề nghiệp và kĩ năng giao tiếp với khách hàng? Máy móc trang thiết bị, công cụ dụng cụ đảm bảo và đầy đủ? Hóa chất có thương hiệu? 

Vệ sinh văn phòng ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu

Dịch vụ vệ sinh văn phòng, tòa nhà là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, bởi vì môi trường làm việc tác động đến tâm trạng làm việc của mọi người. Nếu môi trường bị bụi bẩn sẽ khiến mọi người làm việc không thể tập trung, khách hàng đến với văn phòng bạn họ sẽ nghĩ sao khi đồ đặc không năng nắp, thoáng đảng, chắc chắn hình ảnh công ty bạn đã bị mất điểm trong mắt  khách hàng của mình. 

Internet càng ngày càng đa dạng, do vậy trên mạng có tràn lan những bài quảng cáo về dịch vụ làm sạch. Vì vậy, để chọn lựa được đơn vị làm sạch uy tín và chất lượng là điều không dễ dàng đối với quý khách hàng. 

Quy trình làm sạch văn phòng

LH: 0987 09 66 32 để chúng tôi được phục vụ bạn nhé!